Serena Resort Hòa Bình

Nằm kề dòng sông Bôi, Serena Resort là khu nghỉ dưỡng với khung cảnh tuyệt đẹp được nuôi dưỡng bởi dòng sông hiền hòa, uốn mình ôm lấy những dãy núi phủ màu xanh ngắt.
Sau 2 giờ lái xe từ trung tâm thành phố Hà Nội, Serena Resort Kim Bôi là một thế giới hoàn toàn khác với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ, núi non, sông nước hài hòa.
Serena Resort là nơi duy nhất tại Kim Bôi có nhiệt độ dòng nước luôn ổn định ở 43 độ C, chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sinh dưỡng con người. phù hợp với từng đối tượng khách hàng: bể khoáng trong nhà ngoài trời và Osen kiểu Nhật.
Không gian Biệt thự Serena Resort là sự kết hợp độc đáo giữa nét kiến trúc Tây Bắc và nội thất hiện đại hòa cùng không gian thiên nhiên và hoa cỏ xanh biếc bốn mùa. Không gian sân vườn với diện tích lớn là địa điểm lý tưởng tổ chức BBQ ngoài trời. Hệ thống Bamboo Bungalow nằm trong quần thể Khu du lịch nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Serena Resort Kim Bôi, gồm 9 phòng nghỉ với kiến trúc tre, mái lá được thiết kế cách điệu hình bông sen.
B
ên cạnh việc nghỉ dưỡng, Serena còn được biết đến với các công trình phục vụ sự kiện hội thảo, teambuilding chuyên nghiệp với khả năng cung cấp dịch vụ tới 1000 khách. 


Tràng An Team Building
ĐT: 0243 22112449
Email:tranganett@gmail.com 
232 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Các điểm đến khác

Flamingo Đại Lải Resort sở hữu vị trí đắc địa, tài nguyên thiên phú, tựa sơn nghinh thủy. Nằm trong Top 10 Resort đẹp nhất thế giới.
Flamingo Đại Lải
Du lịch nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất miền Bắc,...
Xanh Villa Thạch Thất
Xanh Villa Thạch Thất
Được xây dựng dựa trên sự hài hòa...
Legacy Yên Tử
Legacy Yên Tử
Legacy Yen Tu - MGallery by Sofitel cung cấp chỗ ở...
Sông Hồng Thủ Đô Resort
Sông Hồng Thủ Đô Resort
Đang là điểm "hot" đối với các...